เริ่มคว่ำ

ลูกๆเริ่มหัดคว่ำกันตอนกี่เดือนกันบ้างคะ ลูกเรา3เดือน14วัน แม่ลุ่นทุกวันว่าจะเริ่มคว่ำเมื่อไหร่ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเริ่มคว่ำเองตอนอายุ 3 เดือน 5 วันค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้คว่ำเอง 3 เดือน 9 วัน ตอนนี้เพิ่ง4เดือนกำลังหัดกะดึบได้ทีละนิด