เริ่มลุกนั่ง

เวลายื่นมือไปน้องชอบกำมือแม่แล้วลุกนั่ง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ น้องจะเกร็งตัวรอแบบตัวVเลยค่ะ (พอลุกแม่พยุงหลังนะคะ) คอแข็งตั้งแต่2เดือน เริ่มคว่ำ2M20D. เริ่มลุกนั่งดึงมือแม่เองตอน 3M15D. ตอนนี้ 3M22D. ค่า

เริ่มลุกนั่ง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนค่ะ​ น้องคอแข็งตั้งแต่2เดือน​ เกือบจะ3เดือน​ น้องก็คว่ำค่ะ