อากาศร้อนแม่ๆรับมือกันยังไงบ้าง

อากาศร้อนมากๆเลยคะต่างจังหวัดเวลาอากาศร้อนลูกจะชอบตัวร้อนตามอากาศต้องคอยเช็ดตัวให้ตลอด แม่ๆ มีวิธีไหนรับมือกับอากาศร้อนบ้างไหมคะ ตอนนี้ตัวเล็กอายุได้2เดือน25วันคะ

2 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆเอาค่ะ ถ้ามีแอร์ก็เปิดแอร์ให้ช่วงบ่ายค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกเกิดเปิดแอร์ตลอดเลยค่ะ