ลูกสอึก

บ้านนี้ลูกสอึกบ่อยมากบ้านใหนเป็นบ้างคะน้องได้1เดือน25วันคะ

ลูกสอึก
27 ตอบกลับ

ปกติคะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นคะสะอึกหลังกินนมอิ่มคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เป็นอันตราย เดียวหายเองค่ะ

น้องชันคอเก่งจังเลยค่ะ แม่ให้น้องคว่ำนานยังคะ

สะอึกแปลว่าลูกอิ่มค่ะ ตามในเพจนมแม่แฮปปี้😍

1เดือนกว่าๆคว่ำได้แล้วเหรอคะเก่งจังเลยค่ะ

คว่ำแล้ววเร็วจัง บ้านนี้3เดือนยังไม่คว่ำเลย

4y ago

แม่ลองจับคว่ำดูค่ะ

อาจติดมาจากในท้อง เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้น้องก็สอึกบ่อยเหมือนกันคะ

บ้านนี้ให้นอนคว่ำที่ไร หลับทุกที

ถ้าเป็นหลังกินนม คือเค้าอิ่มค่ะ