แนะนำนมช่วยแนะนำนมผงเด็ก3เดือนหน่อยคะ พอดีจะจ้างคนเลี้ยงให้กินคู่กับนมแม่

ช่วยแนะนำนมผงเด็ก3เดือนหน่อยคะ พอดีจะจ้างคนเลี้ยงให้กินคู่กับนมแม่

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแอนฟาแลคเอพลัสสูตร1น้องกินถูกตัวนี่จ่ำม่ำมากค่ะ

Enfa/s26/Dumex /NAN ต้องลองดูว่าน้องไม่แพ้ตัวไหนคะ 4 ตัวนี้ดีอยู่คะ

s26น้องกินแล้วไม่ถ่าย ตดอย่างดียว