ปกติถ้าหมอพิจารณาให้กินได้จะมีนักโภชนาการมาแนะนำให้นะคะ ลูกเราเพิ่ง6เดือนไปฉีดวัคซีนหมอก็จะให้ไปพบนักโภชนาการให้อธิบายเรื่องอาหารมื้อแรกของลูกค่ะ ไม่รู้ว่ารพ.ที่แม่พาน้องหาหมอฉีดวัคซีนมีแบบนี้รึป่าว

5mo ago

แม่ห่าหมอรพ.รัฐหรือเอกชนคะ

แม่บ้านนี้ให้น้องกิน ข้าวออร์กาเนะ ผสมน้ำอุ่น กินง่านถ่ายง่ายค่ะ