อาการที่ใกล้คลอดเป็นยังไง

อาการใกล้คลอดของแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ 37+2week ละคะ มีอาการเตือนยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ท้องคนแรกนะคะ คลอดตอน37+6wไม่มีอาการเจ็บท้องเลยคะแต่น้ำเดิน เกิน8​ชั่วโมง​หมอให้ฉีดยาเร่งคลอดฉีดยากันติดเชื้อ​ฉีดยาขยาย​ปอดฉีดได้ชั่วโมง​กว่าๆรู้สึกเจ็บ​ท้องแต่ทนได้อยู่​15นาทีหัวน้องก็ออกมาเลยคะ บางคนอาการคลอแไม่เหมือนกันคะ ฟังไว้เป็นประสบการณ์​ก็ดีแต่เก็บไปคิดไปกังวล​นะคะคุณ​แม่​จะเสียสุขจิต ตอนนี้รอลุ้น​คนที่2คะ ไม่รู้​จะโชคดี​เหมือนคนแรกหรือ​เปล่า

5y ago

ขอบคุณค้า

5y ago

ขอบคุณนะค้า