????

37+2week แล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะแต่ปวดหลังปวดสะโพกทรมารมากคุณแม่ท่านไหนเปนบ้างค๊ะนอนไม่ค่อยได้เลยแต่ละคืน

????
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หมอนดันหลัง พาดขา กอด 4-5ใบเลยแม่ จัดท่าให้นอนสบาย

4y ago

เหมือนกันค่ะหมอนข้างเต็มที่นอนจัดนอนยังไงก็ไม่สบายตัวลุกนั่งตลอดคืนปวดหลังหายใจฝืดอึดอัดบอกไม่ถุกที่สำคัญปวดจิมิมากลุกเข้าห้องน้ำลำบากมากคลอด18มีนาค่ะ