ท้อง37+2week

37+2week แล้วว ท้องแรกด้วยค่ะ มีมูกออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ได้แต่ศึกษาในกูเกิ้ล เป็นสันยานใกล้คลอดรึป่าวค่ะ หรือยังใง ขอบคุณค่ะ🥳❣️🙏

ท้อง37+2week
5 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ อีกสักพักน่าจะมีอาการปวดท้อง ตอนท้องแรกเรามีมูกออกมาเป็นกระจุกแบบนี้เลย ก็งงเพราะท้องแรก พอนอนสักพักปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยไปรพ.ปากมดลูกเปิด1เซน

ของเราก็มีอย่างงี้เลยตอนเช้านี้ นี้ยังงงๆอยู่เลยค่ะว่าจะต้องไปโรงพยาบาลมั้ย เพราะท้องแรกด้วย แต่เมื่อคืนมีอาการปวดท้องน้อยมากๆแต่ก็หายไปแล้วค่ะ

7mo ago

น่าจะใช่น่ะแม่ ความท้องแรกงงไปหมด 5555

ของแม่บ้านนี้ 37 w 2 d น้ำเดิน ตั้งแต่ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 1 เซนจนถึงตีสี่ของอีกวันปากมดลูกก็เปิดเท่าเดิม 1 เซน เลยเข้าห้องผ่าตัดตอนตี ห้าเลยค่ะ

ไกล้แล้วคะ แต่ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ท้องปั้นทุก3-5นาที ไห่รีบไป รพ เลยคะ

7mo ago

ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใช่ไหมคะ ถ่าไปหมอคงไห่นอนรอคะะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ🥳