37+2Weekแม่บ้านไหนมีอาการนอนไม่หลับ ปวดจิมิ เวลานั่งนานๆลุกขึ้นแล้วปวดท้องน้อยมากค่ะ ตกขาวมีกลิ่น

37+2Weekแม่บ้านไหนมีอาการนอนไม่หลับ ปวดจิมิ เวลานั่งนานๆลุกขึ้นแล้วปวดท้องน้อยมากค่ะ ตกขาวมีกลิ่น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อีกไม่นานแล้วคะสู้ๆเคยเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้38+5weekเเล้ว