อยากรู้ว่าอาการแพ้ท้องจะเริ่มแสดงออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อาการแพ้ท้องจะเป็นตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

139 ตอบกลับ

ตรวจเจอว่าท้องตอน5weeks เริ่มแพ้ตอน 6 weeks ยาวจนถึง13weeks ไม่แพ้คือดีที่สุด เราโดนแพ้หนักแอดมิท รพ.เป็นว่าเล่นเลยค่ะ ขอให้แม่ไม่แพ้นะคะ

เราแพ้ตอน 2 เดือนกว่าๆค่ะ มีช่วงที่แพ้หนักมากกินอะไรก็อ้วก น้ำหนักลงไปหลายโลเลยค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้ว 23w4d น้ำหนักขึ้นแทนค่ะ

บ้านนี้ 5 วีค แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยตอนนี้ 13 วีคแล้วอาการเริ่มดีขึ้น กินได้เยอะขึ้น แต่ยังมีอาเจียนอยู่บ้างค่ะ

ของเรารู้ตอน 5w พอรู้ก็รู้สึกท้องอืด กินข้าวไม่ลงอยู่สัก 2-3 สัปดาห์ แต่พอผ่านไปกินได้ปกติ ไม่มีอาการแพ้อื่นๆเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกแพ้หรือมีอาการอะไรเลย ตอนนี้เข้าเดือนที่5แล้ว รู้สึกแค่ท้องโตขึ้นแต่น้องดิ้นแรงมากค่ะ😊

เราแพ้ช่วงไตรมาสแรกค่ะ กินไม่ค่อยได้ น้ำหนักลดไป 5 กิโล พอไตรมาสที่ 2 กินเยอะมากค่ะ ถ้าไม่แพ้ก็โชคดีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 8 w หายตอน 15 w แพ้หนักกินอะไรไม่ได้อ้วกออกหมดค่ะ หมอบอกแพ้นานกว่าคนอื่น น้ำหนักลดลง 6 กิโลค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่8wแพ้เยอะด้วยต้องนอน ร.พ ออกจาก ร.พ ก็ไม่หายต้องไปคลินิค ถึงดีขึ้น ตอนนี้23wแล้วค่ะ หายแพ้แล้ว

ตอนนี้​ 9​ สัปดาห์กำลังแพ้ได้2-3วันจ้า​ เห็นแม่บางคนแพ้ถึง​ 3​ เดือนเลย​ หลังจากหายแพ้ก็กินได้ตามปกติแล้ว​

ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้เลยคะมีอยู่รอบสองรอบที่กลิ่นมันแรงจริงๆทนไม่ไหวจริงๆคะอ้วกพุ่งเลยคะคุณแม่.💓