อยากรู้ว่าท้องมั้ย

ท้องออกเหมือนคนท้อง น้ำหนักขึ้น แต่ประจำเดือนมาทุกเดือน ตรวจแล้วไม่ท้อง มีสิทธิ์ที่จะท้องมั้ย แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ

3 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะค่ะ บ้านนี้ ประจำเดือนมาตลอด แต่พอถัดไปอีกเดือนประจำเดือนขาด ไปหาหมอ หมอซาวด์ให้ปาไป4เดือนแล้ว พอถามหมอ คำตอบคือแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่กรณีเบบนี้คือเบือดมาล้างหน้าเด็กค่ะ ตอนนี้ น้อง5ขวบแล้ว แข็งแรงด้วย

ประจำเดือนมา+ตรวจแล้วไม่ท้อง ก็ไม่น่าท้องนะคะ

ไม่น่าจะท้องค่ะจากอาการที่เล่ามาค่ะ