อยากรู้ว่าอาการแพ้ท้องจะเริ่มแสดงออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อาการแพ้ท้องจะเป็นตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

139 ตอบกลับ

โชคดีจังเลยคุณแม่ เราอ่อนเพลียวิงเวียนตั้งแต่ 5-6 อาทิตย์เลยจ้า กว่าจะหายแพ้ตอน 16 อาทิตย์นู้นเลยค้า TwT

ไม่แพ้อะไรเลยคะ เข้า3เดือนแล้ว แต่ไม่รู้จะแพ้อีกตอนกี่เดือน หรืออาจจะไม่แพ้เลย ก็ดีนะ5555555

บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ ไม่แพ้ท้องคือโชคดีที่สุดของคนท้องค่ะ เพราะแพ้ท้องทรมาณมากกกกกก

ก่อนจะรู้ว่าท้องมีกรดไหลย้อนหลังจากตรวจเจอก้อแพ้หนักมาก... จนถึงตอนนี้17wk4dayยางแพ้อยู่เรยคร่า

ไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้ทุกอย่างที่เคยทาน แถมหลงรักสามีมากขึ้นกว่าเดิม ดูน่ามองน่าหอมตลอดเวลา^^

บ้านนี้แพ้ตอน1เดือนคะ แพ้จนครบ3เดือน ทรมานมากคะ น้ำหนักลด5กิโลกรัม ถ้าไม่แพ้โชคดีมากคะ

ไม่แพ้หนักค่ะ แค่พะอืดพะอมสักพักก็หาย เวียนหัวนิดหน่อย ตอนช่วง 7-8 วีค ตอนนี้ 11+4 ไม่แพ้แล้วค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะคุณแม่บ้านนี้ 22w แล้วยังไม่แพ้อะไรเลยค่ะโชคดีจริง ๆ ค่ะบำรุงลูกเต็มที่เลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ 👌🏻😁

เราไม่แพ้เลยคะ เข้าเดือนที่4 แล้วก็ยังไม่แพ้คะ แต่มีดราม่าบ่อยๆตอนโดนแฟนแย่งของกินคะ😁

ที่แรกหนูก็ไม่แพ้แต่พอ6วีค อาเจียนเป็นน้ำย่อยสีออกเหลืองส้ม แค่ตอนเช้าตอนแปรงฟันจ้า