ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ คือเราท้องมาอาทิตย์กว่าแล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ กินได้ปกติ ปกติทุกอย่าง

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนส์บางคนแพ้มาก บางคนแพ้น้อย ไม่ได้อันตรายอะไรค่ะ

ดีแล้วค่ะ ที่ไม่แพ้ บ้านนี้ก็ปกติทุกอย่าง แค่หิวบ่อย บ่อยมาก