แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้องของแม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงคะ เรากินอะไรเข้าไปอาเจียนออกมาหมด ได้กลิ่นอาหารแล้วเวียนหัวคะ ขอวิธีช่วยให้เบาบางด้วยนะคะ ทรมาน?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ แอดมิด รพ.ไป3คืน พอเข้า4เดือนอาการจะทุเลาลงค่ะ