อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง นอกจากอ๊วกและเหม็นสิ่งต่างๆแล้ว มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้มั้ยค่ะ ที่เรียกว่าแพ้ท้อง

24 ตอบกลับ

แร้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มที่เป็นไข้ ไม่สบาย อาเจียน เวียนหัว เหม็นกลิ่นต่างๆ เหม็นแม้กระทั่งคำพูดค่ะ.