อาการแพ้ท้อง

ใครเป็นบ้างคะแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยเหนื่อยไม่มีแรงแค่ยืนหายใจเฉยๆยังเหนื่อยแค่เห็นอาหารก็เหม็นเบื่อ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แรกๆหนักเลย ตอนนี้3เดือนพอจะดีขึ้นบ้าง ส่วนนึงเพราะขอยาแก้อาเจียนหมอด้วย จะทานแค่วันที่อาการหนักๆ แล้วก็พยายามเลือกอาหารที่เป็นเส้นๆน้ำๆค่ะ ทานข้าวแล้วรู้สึกแน่นท้อง อ้วกตลอดเลย