อาการแพ้ท้อง

ภรรยาของผมแพ้ท้องหนักกมากอยากทราบว่าอาการแพ้ท้องจะหมดภายในกี่เดือนครับ

11 ตอบกลับ

บอกไม่ได้​ค่ะว่ากี่เดือน​ บางคนแค่เวลาสั้นๆบางคนถึง3เดือน​และบางคนตลอดการตั้งครรภ์​ค่ะ ยาแก้เมารถกินได้นะพ่อ

ปกติแล้วจะหมดในช่วงไตรมาสแรกคือ1-3เดือนค่ะ แต่มีคุณแม่บางท่านแพ้จนถึงคลอดก็มีค่ะ

5y ago

บ้านนี้แพ้หนักตั้งแต่2เดือนแรก จนต้องนอนโรงบาลให้น้ำเกลือ ตอนนี้ 5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยคะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้จน9เดือน ช่วง7-9 ก็เบาหน่อยไม่ค่อยทุกวัน 1-6นี้สุดๆเลยจ้า

บ้านนี้แพ้ถึง3เดือนคะแรกๆก้อแพ้หนักยุเหมือนกันคะแต่เด่วก้อดีขึ้น

แล้วแต่บางคนนะ ลองให้ทานน้ำขิงดูอาการอาจทุเลาลง

บ้านนี้5เดือนค่ะหาย แต่เกลียจผัวไม่หายยันคลอด

แล้วแต่คนค่ะ ทางนี้ 4 เดือนเลย

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะกำหนดไม่ได้

ลองหาอาหารกินดูนะคะ