อาการแพ้ของไตรมาสแรกของแม่ๆเป็นยังไงบ้างค่ะทางนี่5w4d อาการฉี่บ่อยเวียนหัวคลื่นไส้ทั้งวันแต่ไม่อ้วก

อาการแพ้ของไตรมาสแรกของแม่ๆเป็นยังไงบ้างค่ะทางนี่5w4d อาการฉี่บ่อยเวียนหัวคลื่นไส้ทั้งวันแต่ไม่อ้วก หิวบ่อย เจ็บหัวนมสุดๆ

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่6w2d

3mo ago

กินได้ทั้งวัน คลื่นไส้จะอ้วกก็ไม่อ้วก เวียนหัวสุดๆยิ่งทานยาที่หมอให้มายิ่งหนักเรย