5W4D ยังไม่เจอตัวน้องเลย

แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่วิคค่ะ #แอบกังวนนิดนึงค่ะ

5W4D ยังไม่เจอตัวน้องเลย
57 ตอบกลับ

แนะนำไปคลีนิค ไปหาหมอที่รับฝากพิเศษของแม่และเด็กเลยคะ ไปตรวจดูก่อนที่อัลซาวจะเป็นคล้ายแท่งสอดเข้าไปจิมิเราเพื่อดูเด็กคะ ต่างจากที่อัลซาวที่ซาวจากหน้าท้องคะ ค่าซาวปกติประมาณ600บาท ไม่รวมค่าบริการอื่นนะคะ # เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆคะ

บ้านนี้ตอน4-5วีค ซาวไม่เจออะไรเลย แต่ผลตรวจคือท้อง แต่ซาวไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ ก็กินยาบำรุงปกติ จนได้8วีคซาวอีกทีก็เจอน้อง ตอนนี้คลอดน้องได้7เดือนแล้วค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย รออีกนิดเดียวก็เจอน้อง

เจอตอน5วีคค่ะ ซาวน์ช่องคลอด ตัวน้องเป็นขีดเล็กๆ 0.25cm หมอบอกมีตัวเบบี๋ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ สัก12วีคค่อยไปซาวน์ดูใหม่

4y ago

ขอให้เจอตัวน้องนะคะแม่ สู้ๆ

ประมาณ5วีคเหมือนกันค้า พรุ่งนี้ก็น่าจะ7วีคคุณหมอนัดไปซาวอีกที ตื่นเต้นและลุ้นมากๆค้า😂🙏

ภาพตอน 5 วีคเค้าค่ะ น้องยังตัวเล็กมากไม่เห็นหัวใจ หมอนัดอีกทีตอน 8 วีคถึงเห็นหัวใจค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะ. ตอนนี้9จะเข้า10วีคแล้ว รออีกหน่อยนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ น้องยังเล็กมากๆอยู่เดี๋ยวก็เจอ 💖💖 บ้านนี้เจอตอน6วีคค่ะ

5วีค เราเจอแต่ถุงไข่แดง ไม่เจอเด็กค่ะ 7วีคถึงเจอพร้อมหัวใจเต้น

บ้านนี้ซาวด์ 6+4 วีค ยังไม่เจอ มาเจอตอน 8+4 วีค ค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ

ไปตอน 5 ก็เห็นประมาณนี้เหมือนกันหมอนัดอีกรอบตอน 8 เจอเลยจ้า