5w4dซาวแล้วไม่เจออะไรเลยคะ แม่ๆเจอตอนกี่วีคคะ

22 ตอบกลับ

เราเจอตัว+เสียงหัวใจตอน6w6dค่ะ ช่วงนี้บำรุงไปก่อนนะคะ น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ อัดบำรุงและนอนพักผ่อนเยอะๆ พี่สาวเราเจอตัวเด็กตอน8wค่ะ ตอนแรกหมอจะให้ขุดออกเพราะคิดว่าเด็กไม่โตแล้ว แต่พี่เราไม่ท้อเค้าบำรุงทั้งนมทั้งไข่แล้วนอนเยอะๆ ในที่สุดก็ซาวเจอค่ะ ตอนนี้คลอดออกมา4เดือนแล้ว

1y ago

ขอให้เจอนะคะแม่

บ้านนี้เจอถุงการตั้งครรภ์ ตอน 5w ค่ะ เห็นตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน 8+5 w ค่ะ อดทนรอนะคะน้องยังตัวเล็ก บางคนเจอตอน9-10w ค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ไปฝากตอน5สัปดาห์ไม่เจออะไรเรยป้าหมอนัดอีกที8สัปดาห์เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจน้องจ้าตอนนี้19สัปดาห์แล้วจ้า

1y ago

ป้าหมอก็นัดอีกรอบตอน8วีคค่ะ

5w1d ค่ะ ซาวหน้าท้องไม่เจอ ต้องซาวทางช่องคลอดถึงเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ พอ 6w3d ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

ของเราไปฝากท้องตอน7weekซาวน์หน้าท้องเจอตัวเด็กเลยคะ​ อายุครรภ์อาจยังน้อยรอหน่อยนะคะ🥰

2เดือนค่ะ แต่ปกติ 1เดือนก็เห้นแล้วนะแต่แค่เป็นตัวเล็กๆ แต่ถ้า2เดือน เห็นแขนขาแล้วค่ะ

1y ago

ไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์เลยคะ

5w เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ พอ 7w เจอตัวกับหัวใจเต้น รอก่อนค่ะ ระหว่างรอทานโฟลิกด้วยค่ะ

เราเจอหัวใจเต้นตุ๊บๆตอน 6w ค่าา แต่เล็กมากกกกกกก ชัวร์ๆน่าจะต้อง 8-10w น้า

ไปซาวน์ครั้งแรกตอน 10 วีค ได้ยินเสียงหัวใจ น้องมีรูปร่างแล้ว

เราเจอน้องตอน9wค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นด้วย ตัวเล็กนิดเดียว