5w4d มดลูกอักเสบ

สวัสดีค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5w4d แล้วมีอาการปวดท้องด้านขวา หมอบอกมดลูกอักเสบเสี่ยงแท้ง

1 ตอบกลับ

ช่ายคะ ต้องค่อยระวังเรื่องการกิน การเดิน การยืน ส่วนมากหมอจะให้นอนอยุ่กับที่มากกว่าความเสี่ยงจะได้น้อยลง

12mo ago

ขอบคุณค่ะ สู้ต่อไปเหมือนกันค่ะ