คนท้องสามารถกินน้ำโค้กได้ไหมค่ะแม่ๆ5w4dแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

กินพอหายอยากได้ค่ะ น้ำอัดลมน้ำตาลเยอะมากๆ ส่วนตัวเรากินไม่ได้เลยค่ะท้องอืดขึ้นมาทันที

7mo ago

#ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ❤️

กินได้ แต่ระวังน้ำตาลเยอะเดี๋ยวจะเป็นเบาหวาน ระวังกรดไหลย้อนด้วยค่ะถ้าดื่มน้ำอัดลม

กินได้ค่ะ แต่ต้องระวังด้วยเพราะมีเเก๊ส นานๆกินทีหรือกินให้แต่พออยากค่ะ