37+6 ปวดถี่ห่างกันแต่ละรอบทุกๆ 3 นาที

อาการแบบนี้ไปหาหมอเลยหรือต้องรอน้ำเดินมูกไหลก่อนคะแม่ ปวดมากใจจะขาด ปวดไปยันข้อเข่า เป็นๆหายๆ ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าปวดเตือนหรือปวดคลอดจริง

21 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปวดท้องก่อน น้ำยังไม่เดิน มดลูกไม่เปิด ถ้าหัวน้องลงมาต่ำมากๆ หมอจะให้แอดมิดค่ะ บ้านนี้ก็ได้แอดมิดรอ พอไม่กี่ชั่วโมงมดลูกก็เปิด น้ำคล่ำก็เเตกค่ะ

เดี๋ยวจะปวดถี่ขึ้นชนิดแบบทนไม่ได้เลยค่ะ ของเรา37+3ปวดถี่ๆร้าวยันก้นกบ พอดึกปวดแบบไม่ไหวจริงๆ ไปโรงบาล มดลูกเปิด3เซน รอคลอดเลยค่ะ เบ่ง3ทีออกเลยค่ะ

1y ago

แล้วแต่คนนะคะคุณแม่ @จุฑา

น่าจะปวดจริงใกล้คลอดแล้วนะคะแม่ ปวดถี่แบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดแล้วก็ได้ค่ะ

แม่ลองไปหาหมอก่อนก็ได้ค่ะ ทางนี้ อายุครรภ์เท่ากัน อาการเดียวกันเลย พอไป มดลูกเปิดสามเซน แล้วค่ะ

1y ago

คลอดแล้วค่า เมื่อวันที่21 เดือนที่แล้ว

ไปหาหมอดูก่อนคะให้หมอเช็คปากมดลูกบางครั้งไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้คะ

ไปเถอะค่ะแม่ ท้องเเรกเรา ถี่ทุก 5 นาที ถึง รพ. เปิด 4 ซม.คลอดอีก 40 นาทีต่อมาเลยค่ะ 35+6

อิจฉาจังแม่ บ้านนี้38+3 มีท้องปั้นเฉยๆเมื่อคืน แล้วก็เงียบไป แม่อยากเเตกแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ คุณหมอเคยบอกบ้านนี้ ถ้าปวดถี่ทุกๆ5 นาที ให้ไปหาหมอเลย

บ้านนี้ปวดแบบนี้เลยค่ะ หมอให้นอนดูอาการสรุปคลอดวันนั้นเลย😂

บ้านนี้ลูกคนแรกคลอด37+2แต่คนที่2​ 37+1ยังไม่มีอาการเตือนเลย