ปวดท้องจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ

ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์3วันคะ อันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

พยายามอยู่เฉยๆค่ะอย่ายกของหนัก เปลี่ยนอิริยาบทเบาๆค่ะ นอนพักเยอะๆยิ่งดีค่ะ แต่ถ้าเลือดออกให้รีบไปหาหมอด่วนเลยนะคะ

เราก็ปวดจี้ดๆ อาการเดียวกันเลย ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ไปหาหมอ หมอบอกปกติ แต่ถามว่ามีเลือดไหม บอกไม่มีค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ เพราะมดลูกกำลังขยาย นั่งพักห้ามยกของหนักนะคะ ท้องอ่อนต้องระวังมากๆเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาคะ🙏

หน้าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวนะค่ะ ตอนบ้านนี้ท้องอ่อนๆก็เป็นค่ะ

ตอนเราท้องอ่อนๆเราก็เป็นค่ะ มดลูกขยายตัวเป็นเรื่องปกติจ้า