37+6 ปวดถี่ห่างกันแต่ละรอบทุกๆ 3 นาที

อาการแบบนี้ไปหาหมอเลยหรือต้องรอน้ำเดินมูกไหลก่อนคะแม่ ปวดมากใจจะขาด ปวดไปยันข้อเข่า เป็นๆหายๆ ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าปวดเตือนหรือปวดคลอดจริง

21 ตอบกลับ

37+5 ค่ะ อาการนี้เลย ไปถึงรพ.มดลูกเปิดสามเซ็นต์

ไปหาหมอก่อนเถอะค่ะแม่ ให้หมอตรวจภายในดู

อันนี้ ปวดจริงคะไม่ต้องรอไปหาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ปวดเตือนค่ะคุณแม่

ไปเลยค่าคุณแม่

#ฟีดดด

หาหมอเลยค่ะ