37+6มีอาการปวดท้อง

37+6. มีอาการปวดท้องทุกๆๆ5 นาที10นาที แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับมา

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนไหมหาหมอก้อดีนะค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนมา2-3วันเเล้วค่ะไม่นานก้อหายวันนี้เจ็บนานเลยค่ะเเต่2ทุ่มแล้วค่ะ