ฟันจะขึ้น

อาการแบบนี้ใช้ฟันขึ้นไหมค่ะ 1ตัวร้อนอุ่นๆ 2เหงือกบวม 3ร้องไห้ตอนกลางคืนบ่อยๆ 4งอแงน้ลายไหลเยอะดูดเหงือกชอบกัด 5น้องเป็นแบบนี้เข้าคืนที่2แล้ว??

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งขึ้นโผล่มาแล้วสดๆร้อนๆเลยค่ะ น้ำลายเยอะมากจนคอเป็นผื่นหมดเลยค่ะ😂

5y ago

ยินดีค่ะ