เหงือกบวม😥

แม่บ้านไหนมีเหงือกบวมช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีท้อง2หนูพึงเจอกะเหงือกบวม ถ้ามีต้องดูแลรักษายังไงคะ 😩29w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งท้องแรกและท้อง2เลยค่ะ ดูเเลปกติเลยค่ะ แปรงฟันเช้าและก่อนนอน พอคลอดก็จะหายไปเองจ้า

2y ago

คะ เมื่อวานไปหาหมอหมอแนะนำให้นวดตรงเหงือกบวม แปรงฟันบ้วนปาก เพราะท้องทำไรไม่อยู่แล้ว