ฟันจะขึ้น

น้อง6เดือนค่ะเป็นไข้อ่อนๆหายไข้แล้วแต่งอแงแบบไมาเคยเป็นกลางคืนตื่นมา ร้องงอแง2คืนแล้ว สังเกตที่เหงือมีตุ่มขาวๆที่เหงือกเด็ก จะเป็นฟันขึ้นหรือเปล่าค่ะแล้วต้องบรรเทาการปวดยังไงน้องงอแงหนักมาก

1 ตอบกลับ

ลองหายางกัดให้น้องดูนะคะ ช่วยน้องได้