เหงือกบวม

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน มีอาการ เหงือกบวม 2-3 วัน บวมอีกข้าง แล้วก็เปลี่ยนไปบวมอีกข้าง ท้องนี้ท้องที่ 4 ท้องอื่นๆไม่เคยเป็นเลยค่ะ มาเป็นท้องนี้ ปวดมาก แปรงฟัน แทบจะ ทุก 3-4 ชั่วโมงเลยค่ะ เพราะมีเลือดไหลออกจากเหงือกเป็นบางครั้ง คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่า 7 เดือนเอาไม้จิ้มฟันแคะจนเหงือกบวมดันเป็นฟันคุดด้วยปวดจนหน้าบวมนอนไม่ได้สองวันไปหาหมอหมอถอนให้ด่วนเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้หายแล้วจ่ะ แต่หวังว่าคงจะไม่เปลี่ยนมาบวมอีกข้าง 🤔

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปล่อยหายเองเลย บางทีหมั่นไส้ก็แอบเอาไม้จิ้มฟันจิ้มยิ่งปวดยิ่งชอบ 😂😂

3y ago

หายแล้วจ้าตอนนี้ปล่อยให้หายเอง 😂