เจ็บท้องตอนเดิน แล้วก็ท้องแข็งบ่อย

อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ หรือแค่เจ็บเตื่อน 36+5w

4 ตอบกลับ

ควรนั่งหรือนอนพักเวลาที่ท้องแข็ง และถ้าแข็งและเจ็บต่อเนื่องนานหรือถี่ ไปหาหมอค่ะ

หมอบอกว่าถ้ารู้สึกว่าท้องแข็งปุ้บ ให้นอนตะแคงทันทีค่ะ ช่วยได้ค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ พยายามอย่าเดินมากนะคะ

นั่งพักค่ะ อย่าให้เปนบ่อย