36+5w เวลาเดินเจ็บท้องน้อยข้างขวา เป็นเพราะอะไรคะ?

36+5w เวลาเดินเจ็บท้องน้อยข้างขวา เจ็บจี้ดๆ เวลานอนจะตะแคงก็เจ็บ ตะแคงไม่ได้เลย เป็นเพราะอะไรคะ ?

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากขึ้น ลูกโตขึ้นเรื่อยๆ มดลูกขยายตัวเบียดเชิงกราน ปกติค่ะ