38+5วีค ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

อาการแบบนี้จะคลอดหรือยังค่ะแม่ๆ แล้วควรไปหาหมอไหม กลัวไปแล้วหมอให้กลับอ่ะค่ะ ท้องแรกด้วย🥹

38+5วีค ใกล้คลอดหรือยังค่ะ
13 ตอบกลับ

คุณแม่ควรไปหาหมอค่ะเพราะมันดีแต่ต่อตัวเราแล้วก็ตัวลูกมากที่สุดค่ะอย่าไปกลัวว่าถึงแล้วหมอจะให้กลับนะค่ะอย่างน้อยเราก็ยังได้รู้ว่าคุณแม่กับลูก ปลอดภัยค่ะ

ไปหาหมอ ดีกว่าค่ะแม่ให้หมอเช็คดูบ้านนี้มีอาการเหมือนกันปากมดลูกเปิด2เซน80ไปถึงได้ผ่าเลยค่ะเพราะน้องท่าก้นเขาจะเช็คอีก รอบค่ะว่าน้องกลับหัวหรือยัง

6mo ago

น้องกลับหัวแล้วค่ะ มาหาหมอแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยคะแม่ บ้านนี้อาการแบบนี้เลยคะเมื่อวานไปถึงปากมดลูกเปิด5เซน เข้าห้องคลอดเลยคะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ของเราท้องแรกคลอดตอน36w 40wคือหมอเค้านับเพื่อให้เฉยๆค่ะ ปกติเด็กจะคลอดตอน35w-40w

ขนาด40+1ยังไม่คลอดเรยยังไม่มีอาการอะไรเรยปากมดลูกยังไม่เปิดหมอบอก

บ้านไปตอนมีมูกเลือดเลยค่ะ มดลูกไกลก็เปิด1ช รอคลอด22ช.มคลอด

ท้อง2เราคลอดตอน38+3วีค คอยสังเกตอาการดีๆน่ะค่ะคุณแม่

แบบนี้คือจะคลอดค่ะ รอนานๆจะคลอดที่บ้านเอานะคะ

6mo ago

มาหาหมอแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

เราท้องคนเเรกเเค่38+1เองคลอดเลย