ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

38+6ท้องแข็งปวดหน่วงๆแล้วคล้ายเหมือนปวดอุจจาระ​เหมือนปวดปจด.​ปวดทุก5นาทีไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด​ ใกล้คลอดหรือยังค่ะ​#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาการเดียวกับเราเลย ไปถึง รพ มดลูกเปิด2เซ็น หกโมงเช้าปวดถี่ๆจน10โมงน้ำคร่ำแตก คลอด10.38น. อย่ารอช้านะคะไปหาหมอเลย

ใกล้แล้วค่ะ

ตามค่ะ