31w4d เจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อย

อาการแบบนี้คือ ปกติไหมคะ ? แม่ๆเปนกันไหม?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ขับรถไปทำงาน กลางวันนั่งทำงานที่ออฟฟิตคือท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ พอตอนเย็นกลับบ้านได้นั่งนอนยืดขา ท้องนิ่มเลยค่ะ คงเป็นเพราะว่าท้องเริ่มแก่แล้วเด็กตัวใหญ่ ที่ในท้องเริ่มน้อย เลยโก่งตัวค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้าท้องแข็งถี่