ท้องแข็งบ่อย

ตั้งครรภ์ 31+5 w ท้องแข็งบ่อย+ลูกดิ้นน้อย ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะหมอบอกน่าจะเจ็บเตือน อย่าเดินบ่อยถ้าท้องแข็ง ถ้าจะคลอดท้องจะเเข็งสม่ำเสมอใน10นาที

ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดควรพบแพทย์ค่ะ ลูกดิ้นอย่างต่ำวันละ10ครั้งถือว่าปรกติค่ะ

เราท้องแข็งบ่อยแต่ดิ้นเก่งค่ะ