31w4d

31w4d แม่บ้านอื่นเตรียมของกันบางยังค่ะ บ้านนี้เริ่มเตรียมบางแล้วค่ะ

31w4d
61 ตอบกลับ

เตรียมครบแล้วค่ะ รอแต่ไอต้าวความรักออกมา แม่บอกพ่อแล้วว่า หิ้วตะกร้ากับกะเป๋าไปได้เลยถ้าเกิดเหตุฉุกเฉิน 😊 36w

ท้องแรกเตรียมตั้งแต่ท้องได้ห้าหกเดือนค่ะ​ ส่วนท้องนี้ยังเล็กอยู่ค่ะค่อยว่ากัน

32W 6d เตรียมของลูก ของพ่อกับแม่เอกสารทุกอย่างพร้อมแล้วจ้า ตื่นเต้นมากท้องแรกค่ะ😍😘

บ้านนี้ก้อ32w4เตรียมแร้วค่ะแระก้อชักไว่แร้วกลัวว่าท้องโตกว่านี้จะเดินไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้กำหนดเมษา เตรียมเกือบครบเเล้วค่ะเหลืออีกไม่กี่อย่าง มีนาค่อยซักค่ะ

32+4เตรียมหมดแล้วแม่ ซักรีดพับเก็บเรียบร้อยเพราะน้องอยากจะออกอย่างเดียวเลย

บ้านนี้ ก้ เตรียมซักชุด ซักผ้าไว้แล้วค่ะ เหลือแพ็คลงตะกร้า เท่านั้นเองค่ะ

เรา 32+4 แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ สามีกับที่บ้านถือมาก เซ็งเป็ดค่ะ

23w เตรียมเครื่องปั้มนมไว้แล้วค่ะ เสื้อผ้ารอท้องแก่ๆค่อยซักค่ะ

บ้านนี้34วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂 คนที่บ้านไม่ไห้เตรี