อยากเพิ่มน้ำหนักลูกทำยังไงดีคะ

อายุครรถ์34 วีคแล้ว น้ำหน้ำลูกในท้องแค่2.2 kg. อยากเพิ่มน้ำหนักลูกทำยังไงดีคะ ต้องกินอะไรบ้าง

12 ตอบกลับ

เห็นด้วยตามนั้นเลยค่ะแล้วก็เพิ่มตับด้วยค่ะ แต่ต้องกินให้ได้ปริมาณด้วยนะคะ ขึ้นชื่อว่ากินแต่เรากินไม่ถึงปริมาณสมควรก็อาจจะไม่เห็นผลคะ นักโภชนากรบอกมา ฮึบๆๆ สู้ๆค่ะ

น้องน่าจะอยู่ในเกณฑ์นะคะ เรา34วีค หมอบ้านนี้ คาดไว้ 2100กรัม แต่เรากินเก่ง น้องเลยเกินเกณฑ์ 2560กรัม กินนมโค เช้าเยน ไข่ต้มวันละ2 ฟอง น้ำเต้าหู้ ผักผลไม้ เนื้อ อกไก่ ทุกวัน

เรา 34 วีคก็ 2200 กรัมค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักดีค่ะ เพราะเราอยากคลอดเอง ลูกจึงไม่จำเป็นต้องตัวโตเกินเกณฑ์

ถ้าน้องอยู่ในเกณฑ์ตามช่วงอายุครรภ์ก็ไม่ต้องเพิ่มนะค่ะ คุณแม่อยากเพิ่มเองหรือคุณหมอสั่งค่ะ

บ้านนี้ตอน 35 วีคได้ 2.2 โลค่ะ ทานไข่ต้ม เนื้อสัตว์ กล้วย ตอนนี้ 36 เกือบ 37 น้องหนัก 3 โลแล้วค่ะ

นม​ ไข่ต้ม​ กล้วยน้ำหว้าค่ะ

ไข่ กล้วย นม เนื้อสัตว์​ ค่ะ

อินทผาลัมค่ะ อ่านเจอมา

นน.น้องก็ดีอยู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานน้อยๆทานบ่อยๆค่ะ..