อยากจะถามคุณแม่ ถ้าอาหารไม่ย่อย มีอาการเหมือนกรดไหลย้อน สามารถดื่ม อิโนได้รึป่าวคร่ะ

อาการเหมือนกรดไหลย้อน สามารถดื่ม อิโนได้รึป่าวคร่ะ

1 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ พึ่งได้มาตอบ พอดีอ่านในเว็บ แอ๊ปเปิ้ลก็ช่วยได้น่ะคร่ะ มีติดตู้เย็นพอดีเลยคร่ะ