10w เกือบ 11 w

แม่ๆบ้านไหนกินแล้วมีอาการจะอ้วกมั้ยค่ะ แต่บางมื้อก็ไม่อ้วก ตอนนี้รู้สึกแบบแน่นน่าอก อาการเหมือนกรดไหลย้อน มีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ผ่านมาแร้วจุดนั้นแต่ก้ฝืนกินค่ะกินนิดๆหน่อยๆแต่กินบ่อยๆ สุ้ๆนะคะ✌️✌️

เราหายแพ้ท้องตอนเกือบ5เดือนค่ะ

2y ago

ยาวนานจังเลยแม่ นี้ยังไม่ถึง3เดือนเลย 😞😞