ตั้งครรภ์6 สัปดาห์แล้วมี ไข้ ไอ ตรวจโควิคแล้วไม่พบ ต้องไป รพ. ไหม

มีไข้ ปวดหัวต้องทายาหม่องตลอด ไอ แน่นท้อง อาการเหมือนกรดไหลย้อน รู้สึกไม่สบายตัว นอนไม่หลับ ปวดหลัง บางทีต้องลุกขึ้นมานั่งหลับ นอนไม่ได้ ผิดปกติไหม ควรพบแพทย์ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะถ้าไม่ไหว