อาการเหมือนกรดไหลย้อน

ใครมีวิธีลดบ้างคะ จะนอนแต่นอนไม่ได้เลย เหมือนมีลมจุกที่ท้อง ต้องทำให้เรอตลอดเวลา ถึงจะยังชั่ว นอนก็ไม่หลับ ตอนนี้26วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นทรมานมาก ต้องนอนหมอนสูงๆค่ะ ทานข้าวก่อนเวลาเข้านอนประมาณ 4 ชม เดินย่อยนิดหน่อยให้เรอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะจะลองดู นอนหมอนสูงๆแล้วค่ะ นอนไม่หลับต้องลุกขึ้นมานั่ง พยามยามเรอให้ลมออก