ทีม (2) ก.ค

อาการเริ่มปวดท้องน้อยช่วงเช้าตอนตื่นนอน ไม่ปวดหลัง 37w1d แม่บ้านอื่น อาการเป็นไงบ้างคะใกล้ยังน๊อ ... คุณแม่พร้อมหิ้วของไปรพ.ละค่า

ทีม (2) ก.ค
7 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีค....เจ็บเตือนมา3วันแล้วค่ะ...แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ...ส่วนของเตรียมพร้อมหิ้วไป รพ.แล้วค่ะ

2 กค.ค่ะ เจ็บท้องเตือนแล้ว เจ็บตรงช่องคลอดเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดร้าวที่หลังสุดๆ นับวันเวลารอแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลย สู้ๆคะ

เรากำหนด2/07ค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีอาการอะรัยเลยค่ะแค่มีตกขาวอย่างเดี่ยว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้นัดหมอผ่าคลอด 22 มิถุนาแล้วค่ะ🥰

4y ago

เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เลือกผ่าคลอดเลย🥰

36+6​ วัน​ที่​(5) ก.ค​มีอาการ​เริ่มปวดท้อง​น้อยกับปวดหลังค่ะ

แม่เอาแพมเพิสไปยกห่อเลยมั้ยคะ

1ก.ค. ค่ะยังเงียบอยู่เลย