ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการเจ็บเตือนมีอะไรบ้างค่ะ ? พอดี 34สัปดาห์4วัน มีอาการปวดหลัง,เป็นตะคริวบ่อย(บริเวณน่องข้างซ้ายบ่อยมาก)ฉี่บ่อยค่ะ วันหนึ่ง8-10ครั้งเป็นอย่างต่ำ ท้องแข็งบางครั้งแต่ไม่ถี่ๆค่ะ , เหนื่อยง่าย ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ หรือนานกว่าปกติ แล้วเจ็บจีดลงก้นก้าวขาแทบไม่ออกค่ะเจ็บเตือน