34+4สัปดาห์

ท้องข้างซ้ายกระตุกเบาๆเป็นจังหวะประมาณ10นาทีได้เป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องสะอึกรึป่าวคะแม่ ถ้าเหมือนดิ้นเบาๆเป็นจังหวะ คือน้องสะอึกค่ะ แต่ลูกบ้านนี้จะสะอึกประมาน 1-3นาทีค่ะ.

น้องสะอึกค่ะแม่ ลองเอามือแนบท้องดูตรงที่กระตุกจะรู้สึกได้เลย