ท้อง 6สัปดาห์ มีอาการปวดหลัง ปกติมั้ยคะ

22 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ บางทีจะบอกคนอื่นว่าปวดหลังก้อกลัวเค้าหาว่าเราเวอร์นะค่ะ(ท้องแรก)

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เห้อ😂

บ้านนี้5เดือนแล้วยังปวดอยู่เลยเวลาลุกขึ้นกระดูกลั้นดังมาก

ปกติค่ะปวดยันคลอดยิ้งท้องแก่ยิ้งปวดมาก

ปกติค่ะ ตอนท้องอ่อนๆเรา​ก็​ปวด

8สัปดาห์ปกติไม่คะปวดเหมือนกัน

6 สัปดาห์เริ่มปวดเหมือนกันค่ะ

เรา 10w ปวดแทบลุกไม่ขึ้น

ปกติคะ เป็นทุกคนจ้า

ปวดเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ