ตั้งครรค์

อาการเจ็บหัวนม หงุดหงิดง่ายอารมแปรปรวน ไช้ผลของการตั้งครรรึป่าวค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ เจ็บหัวนมสุดๆค่ะ อารมณ์แปลปลวนบ้างค่ะ เหมือนนมจะระเบิด

เป็นหนึ่งในอาการตั้งครรภ์ค่ะเช่นเดียวกันค่ะ แต่อาจมีมากกว่านี้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอผ่านไปน่าจะโอเคขึ้น สู้ๆนะคะคุณแม่

แม่ตั้งครรภ์ท้องอ่อนอ่อนจะมีอาการเหล่านี้ได้ค่ะ

6y ago

บ้านนี้20วีคแล้วยังมีอยู่ค่า😂

ใช้ค้ะอาการของแม่บ้านนี้ก็เป็นค้ะอารมแปรป่วน

ใช่เเล้วค่ะ ไตรมาส 2 อาการจะเริ่มๆหายไปเองค่ะ.

มี 2 กรณีจ้า 1. ตั้งครรภ์ 2. อาการก่อนประจำเดือนมา

อาการมี20กว่าอาการ แตกต่างกันไป สู้ๆนะคะ

ใช่ค่ะ อารมณ์แปรปรวนมาก

ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนค่ะ