อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังใงค่ะ

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังใงค่ะตอนนี้37w เเล้วค่ะ กำหนดคลอด วันที่ 9 เดือนกันยาค่ะ ท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนปวดอึ หน่วงๆตูด เเล้วก็จะเจ็บถี่ขึ้นๆ ทรมานมากๆ เเต่ถ้าคลอดเสร็จก็จะหายปวดหายทรมานค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เจ็บ/คลาย เป็นจังหวะสม่ำเสมอ แล้วเริ่มถี่ขึ้น คล้ายปวดอึ แต่ปวดมากกว่า