ทีมมกราคม2567

38+1เเล้วค่ะ มีเเค่ท้องแข็งบ่อยค่ะ วันที่9หมอนัดเเต่ไม่ได้บอกว่านัดอะไรอยากรู้ค่ะว่านัดทำอะไร #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้40wเเล้วพรุ่งนี้ไปหาหมอ คิดอยู่เหมือนหมอนัดทำอะไร

เรา 38w เงียบมาก หมอนัดให้ยาเร่งคลอด 39w นี้แล้วค่ะถ้าน้องยังไม่ออก

น่าจะนัดไปตรวจท้องหรือกระตุ้นปากมดลูกหรือป่าวแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่